ผู้ชายที่น่าเย

อยากได้มาเป็นผัวหรือแค่ได้เย็ดด้วยสักครั้งก็เกินคุ้ม ใช่แต่ว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายเลือกผู้หญิง เดี๋ยวนี้2019 ผู้หญิงเค้าเลือกผัวกันก่อนแล้วจ้า คนนี้ที่อยากเย็ด จู่โจมแบบสวยแล้วก็ได้ควยมาครอง งั้นมาดูกันว่าผู้ชายแบบไหนที่สาวๆจะเลือกมาเป็นคนรัก คนเย็ดในอนาคต

สูง หล่อ เท่ ใช่เลย คนเราต้องภายนอกก่อนเลย มองหน้าตา ความสวย ความหล่อ เป็นอันแรกอยู่แล้ว สูงด้วย ขาวด้วย เท่ด้วย เพอร์เฟคแมนเลย การแต่งตัวดูดีไหม สะอาดสะอ้านหรือเปล่า คือทุกอย่างต้องครบ ตามาด้วยกลิ่น กลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นเท้า คือต้องดูดีหมด จากนั้นค่อยทำความรู้จัก เรียนรู้นิสัยกันไป สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการเย็ด แต่หากควยใหญ่ เย็ดเก่ง คะแนนเต็มร้อยเลยคะ

สถานะทางการเงินดีถึงดีมาก การที่ผู้หญิงจะลงหลักปักฐานกับผู้ชายสักคน นอกจากความรักที่มีให้กันแล้วก็คงต้องมีฐานะความมั่นคงทางการเงิน สามารถดูแลเรา ดูแลลูกได้ มีครมเป็นผู้นำหัวหน้าครอบครัว จะให้มานั่งกินก้อนเกลือก็ไม่ใช่ ด้วยยุคสมัยนี้ยิ่งแล้ว จนในจน รวยเกือบจน เพราะผู้หญิงสมัยนี้ก็เก่ง ทำงานเก่ง สร้างรายได้เก่ง หากต้องมาเลี้ยงผู้ชายคงต้องขอบาย อยู่ลำพังเลี้ยงตัวเองเงินเหลือใช้ไม่ดีกว่าเหรอ ก็ให้เย็ดดุถูกใจแค่ไหนแต่ถ้าจนก็คนละทางดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลาทั้งคู่ พูดเรื่องจริงอย่ามัวอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์

ใจดี อบอุ่น สุขุม ผู้หญิงทั้งโลกขอบผู้ชายใจดี อารมณ์ขันสนุกสนาน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัยมีความสุข โลกสดใส ดูมีความคิดความอ่าน เป็นมิตรเข้ากับคนได้ง่าย เพียงเท่านี้ผู้หญิงก็วิ่ง4คูณ100 เข้ามาหาคุณแล้วคะ เผลอมีแย่งกัน แต่เค้าว่าคนสไตล์จะมีอารมณ์ทางเพศที่สุดยอด เงี่ยนหนัก และเย็ดละมุนละม่อม ได้ฟิวส์เหมือนเจ้าหญิงโดนเจ้าชายเย็ดบนที่นอนนุ่มอย่างเบาควย กระแทกช้าๆ เย็ดจนผู้หญิงน้ำแตกก่อน

ดูเป็นคนสุภาพ เป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ เป็นข้อเด่นที่ผู้ชายต้องมี เพราะถ้าคุณมีคุณคือสุดยอดของผู้ชายที่ผู้หญิงตามมา การพูดจาอ่อนน้อมอ่อนหวาน ไม่อวดโอ้ เข้าหาผู้ใหญ่ ส่วนใหญ่จะเจอในผู้ชายที่อายุ 30+ วัยกำลังตกมัน พร้อมทุกอย่าง

ไม่เจ้าชู้ คงเป็นเรื่องยากและยากมาก 100 คนมี 5 คนที่ไม่เจ้าชู้ นอกนั่นหีฟรีฟาดเรียบ ชายไทยเป็นพวกอ่อนไหวง่าย แพ้คนสวย คนน่ารัก ตาแบ๊ว นมใหญ่ ขาวจั๊วะ จะให้ทำอย่างไรได้ ยิ่งหล่อ ยิ่งรวย บวกความเท่ ครบจบเลยแต่ผู้หญิงก็อยากได้แบบนี้มาทำผัวอยู่ดี รู้ทั้งรู้ว่ามันไม่เย็ดแค่เราคนเดียวแน่ ก็ยอม

Back To Top