สงสัยไหมว่าประเทศไหนอึด ดูหนังโป๊นานที่สุด

ใดๆในโลก ล้วนต้องมีการจัดอันดับ เห็นกันง่ายๆอย่างที่เป็นกระแส ก็คือเรื่องของที่เรียน บ้าน ประเทศที่อยู่อาศัย ที่ไหนดี ที่ไหนโดดเด่น ก็ถูกนำมาเปรียบเทียบ จัดเป็นอันดับให้อ่านกันบ่อยๆ วันนี้ ทางเราก็มีข้อมูลจัดอันดับมาฝากเช่นกัน แต่เป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่อง 18+ แน่นอนครับ เพราะวันนี้ เป็นการจัดอันดับ ประเทศที่ใช้เวลาในการเสพคลิปนานที่สุด โดยเราจะรวบรวมข้อมูลขากเว็บไซต์ดัง เอามาแยกให้ดูตรงนี้เลยว่า ใครอึด ใครสู้งานมากที่สุด มาดูกันเลยครับ

หนังxไทย
อันดับ 1 ตกเป็นของประชากรชาวจีน เจาะลงมาหน่อยก็คือที่เมืองเซี่ยงไฮ้ เมืองใจกลางแผ่นดินใหญ่ของจีนเป็นประเทศที่คนใช้เวลาในการเสพสุขนานมากถึง 16 นาที ซึ่งขัดแย้งกับนโยบายของจีน ที่ต่อต้านงานหนังโป๊ไทย และไม่สนับสนุนให้มีฉากวาบหวิวในละคร หรือหนังเลยด้วยซ้ำ ตัดภาพมาที่ประชากรของจีน ดันใช้เวลานานที่สุด ครองที่ 1 ไปซะได้ ผมว่า คนประเทศเขาคงจะอึดอัด และเก็บกด เลยเอามาปล่อยกับการช่วยตัวเองนี่แหละครับ และถ้าถามถึงภาพรวมของประเทศ จีนก็ใช้เวลามากถึง 14 นาที โดยเฉลี่ย ยังถือว่านานมากๆอยู่ดีครับ สงสัยจังเลยว่าที่นั่นเขามีสมุนไพรดีใช่ไหม ผมจะได้หามากิน อันดับ 2 ถึงจะมาเป็นรอง แต่ก็ใช้เวลาไปถึง 11 นาที นั่นคือประเทศเกาหลี หนุ่มประเทศนี้เขาใส่ใจกับการช่วยตัวเอง เพรามันเป็นวิธีการเติมความสุขในแบบของเขา บางคนอารมณ์สุนทรีย์หน่อย ก็สูบบุหรี่ไปด้วย ดูหนังโป๊ไทยแล้วชักว่าวไปด้วย ใครจะเพลิดเพลินไปกว่าหนุ่มเกาหลี ไม่มีอีกแล้วครับ แต่ก็ต้องให้หน่อยล่ะ เพราะว่าคนเกาหลีเขาเครียดกันจริงๆ เวลาที่ได้ปลดปล่อย ก็เลยค่อยข้างจะใช้เวลาอยู่บ้าง
อันดับ 3 ตกเป็นของ หนุ่มไทย ถึงใครจะบอกว่าตัวเองหลั่งเร็ว แต่ค่าเฉลี่ยที่เราใช้ไปกับหนังโป๊ไทย มันอยู่ที่ 8 นาทีกว่าๆ ซึ่งมากกว่าเวลาเฉลี่ยที่คนใช้มีเซ็กส์ซะอีกครับ สาเหตุที่หนุ่มไทยได้อันดับ 3 มา ก็เพราะการช่วยตัวเอง เป็นเรื่องที่เราถนัดอยู่แล้ว ใช่ไหมล่ะครับ สถิตินี้ ยังถือว่าดีกว่าหลายๆประเทศในเอเชีย และในโลก เพราะถ้าเทียบกันจริงๆ 5นาทีก็ถือว่าเก่งแล้ว ไทยเรายังใช้เวลาตั้ง 8 นาที งัดเต็มข้อ ล่อกันเต็มร่องเลยครับงานนี้
อันดับอื่นๆ ก็จะเป็นประเทศ อินเดีย ญี่ปุ่น ลาว และเวียดนาม ที่มีเวลาเฉลี่ยที่ 7-6 นาที ใครบ่นว่าตัวเองแตกง่าย ก็ไม่ต้องน้อยใจครับ หมั่นฝึกกลั้น และนวดน้องชายบ่อยๆ และทานอาหารเสริมอย่างเหมาะสม ผมเชื่อว่า สักวันท่านจะสามารถกลับมาผงาด สามารถมอบความสุขให้คนรักได้อย่างเต็มที่

Back To Top