คู่รักชอบแบ่งปัน ต้องระวัง

กิจกรรมบนเตียง โดยทั่งไปสำหรับคู่รักแต่ละคู่ ก็จะมีความคล้ายคลึงและแตกต่างกันไป แล้วแต่ว่า คู่ไหนชอบกิจกรรมแบบไหน บางคู่ก็ชอบแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่สำหรับคู่รักยุคใหม่ ที่เชื่อว่าความเสียวไมได้เกิดจากอวัยวะเพศเพียงอย่างเดียว มักจะมาพร้อมกับของเล่น อุปกรณ์เสริม รวมไปถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่มักถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสนุก สร้างสีสัน เท่านั้นยังไม่พอ บางคู่ยังใช้มันเพื่อทดแทนของจริงในเวลาที่ต้องห่างกัน ใช่แล้วครับ ของเล่นที่ว่าก็คือ เซ็กส์ทอย แต่อันตรายของมันไม่ได้อยู่ที่การเอามาใช้ครับ แต่เป็นการแบ่งปันให้คนรักเอาไปใช้เสียมากกว่า เรื่องที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่กลายเป็นเรื่องอันตรายนี้ คู่รักที่กำลังทำอยู่ หยุดแล้วมาอ่านก่อนนะครับ

เซ็กส์ทอย ถูกใช้ในการร่วมรัก และกิจกรรมทางเพศ ซึ่งส่วนใหญ่ จะมีการใช้งานกับฝ่ายหญิงมากกว่าฝ่ายชาย แต่ถ้าฝ่ายชายอยากจะลองเอาไปใช้บ้าง คงไม่แปลกใช้ไหมครับที่จะแบ่งๆกันใช้ ข้อนี้ถือว่าคุณกำลังทำผิดครับ เซ็กส์ทอยไม่ควรใช้ร่วมกันถึงจะเป็นคู่รักก็ตาม ต่อให้คุณเย็ดเปิดซิงกันแบบไม่ป้องกัน แต่การแชร์เซ็กส์ทอย  เหมือนกับการแชร์เชื้อโรคให้แก่กันครับ อย่าลืมว่า อุปกรณ์เหล่านี้ สามารถเกิดการสะสมของเชื้อโรคได้ตลอดเวลาที่ใช้ ดังนั้น ควรใช้แยกเป็นของใครของมันดีกว่า หรือถ้าอยากจะแชร์ อยากแบ่งกันใช้ ควรทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และห่อหุ้มด้วยถุงยางอนามัยอีกชั้น จะลดโอกาสแพร่เชื้อได้ครับ

ถึงแม้จะป้องกันมากขนาดไหน เชื้อโรคบางชนิดก็มีโอกาสติดค้างอยู่ในมุมที่ทำความสะอาดไม่ทั่วถึง เช่น เชื้อเริม หรืออาจก่อให้เกิดหูดหงอนไก่ได้ ถ้าคนรักอยากเล่นเซ็กส์ทอยจริงๆ คงต้องลงทุนซื้อแยกเป็นคนละชิ้น ปลอดภัยทั้งตัวคุณเอง และคนรักด้วย หรือถ้าจะให้ดีที่สุด คือการที่เลือกใช้เซ็กส์ทอยในช่วงเล้าโลมเท่านั้น เพราะช่วงเล่าโลม จะเป็นช่วงที่เซ็กส์ทอยสัมผัสกับฝ่ายหญิงเพียงคนเดียว ลดโอกาสที่น้องชายของท่านจะไปสัมผัส และรับเชื้อมาโดยไม่ตั้งใจ

ที่เรากล่าวมีนี้ ก็มีบางคู่ที่เกิดการแชร์เซ็กส์ทอยแบบไม่ตั้งใจขึ้น เช่น ขณะที่กำลังxxxนั้น ฝ่ายหญิงก็หยิบเครื่องสั่นมาเพิ่มความเสียวในขณะที่ฝ่ายชายกำลังเข้าและออกอย่างได้จังหวะ นี่ก็อาจเป็นการแพร่เชื้อได้เช่นกัน ถ้าคุณอยากให้แน่ใจว่าเซ็กส์ทอยนั้นสะอาดแล้ว การเช็ดด้วยแอลกอฮอล์โดยใช้ก้านสำลี ทำความสะอาดหลังจากล้างแล้ว ก็ลดการสะสมของเชื้อโรคได้มาก แต่ต้องไม่ลืมว่า เซ็กส์ทอยก็เหมือนของใช้ส่วนตัว ทางที่ดีไม่ควรแบ่งกันใช้นะครับ

Back To Top