วันๆนึงดาราหนังโป๊เขาทำอะไรกันบ้าง

เคยสงสัยกันไหมครับว่าในแต่ละวัน เหล่านางฟ้าหน้าจอของพวกเราเขาทำอะไรกันบ้าง จะใช้ชีวิตเหมือนคนปกติไหม หรือต้องเก็บตัวอยู่ในห้องพัก เพราะดูแล้ว รูปแบบการใช้ชีวิตของพวกเธอไม่น่าจะคล้ายกับเราๆท่านๆเลยสักนิด วันนี้แหละครับ เราจะพาท่านไปเรียนรู้ว่า ดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น แต่ละวันเขาทำอะไรกันบ้าง และชีวิตพวกเธอจะเอ็กซ์แตกตลอดเวลาไหม มาติดตามได้เลยครับ
ที่ญี่ปุ่น ธุรกิจหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นที่รู้กันว่ารุ่งเรืองในระดับอุตสาหกรรมเลยล่ะครับ ซึ่งคนที่ขับเคลื่อนวงการนี้ นอกจากจะเป็นผู้ชมที่ติดตามผลงานแล้ว นักแสดงก็มีส่วนสำคัญ โดยเฉพาะนักแสดงหญิงที่เรียกได้ว่า หนังจะดังหรือไม่ดัง ยอดขายจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับนางเอกเลยทีเดียว เส้นทางการเข้ามาเป็นดาราเอวี จะมีการพาเข้าวงการโดยแมวมอง แหล่งที่แมวมองจะไปหาดาราใหม่ จะเป็นย่านที่มีนักเรียนวัยรุ่นอยู่เยอะ แล้วชักชวนด้วยการสอบถามพร้อมกับทิ้งนามบัตรไว้ ถ้าพวกเธอสนใจก็จะติดต่อกลับมา เมื่อได้นางเอกหน้าใหม่แล้ว สิ่งที่ต้องทำคือ ตรวจโรคอย่างละเอียดเพื่อความปลอดภัยของนางเอกและพระเอกนั่นเอง ในขั้นตอนนี้ ต้นสังกัดหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นๆจะเข้ามาควบคุมครับ เพราะเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ถึงแม้หนังโป๊ญี่ปุ่นจะเกลื่อนตลาด แต่สุขภาพก็ต้องมาก่อน โดยเมื่อได้ใบรับรองมาแล้ว ถึงจะนำมายื่นเพื่อรับงานได้ ซึ่งงานที่ทำมันก็ไม่ได้ฟินจนจิกหมอนจิกที่นอนอย่างที่เข้าใจกันหรอกครับ เพราะเราต้องมาทำอะไรกับคนแปลกหน้าแล้วมีคนจ้องอยู่เกือบ 10 คน นั่นคือผู้กำกับและทีมงาน บางฉากบางตอนต้องถ่ายซ้ำๆเพื่อให้ได้มุมที่ดีที่สุด พวกเธอบอกว่า ช่วงแรกก็เสียวดี แต่พออยู่ภายใต้ความกดดัน ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการแสดงบทเสียวอย่างที่เราเห็นกัน เพื่อให้หนังแต่ละเรื่องของเธอออกมาดีที่สุด แล้วพอแสดงเสร็จพวกเธอทำอะไรกัน?
สำหรับชีวิตอีกมุมของดาราเอวีหญิง พวกเธอก็คือมนุษย์ธรรมดานี่แหละครับ ใช้ชีวิตไปเรียน ไปเที่ยว เพียงแต่พวกเธอต้องดูแลร่างกายให้แข็งแรง และตรวจร่างกายทุกๆ 3 เดือน ถ้ายังรับงานแสดงอยู่ จึงเกิดเป็นกลุ่มขึ้นมา บางกลุ่ม เป็นดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นที่สนใจในดนตรี เธอเหล่านี้ก็จะตั้งวงดนตรีแล้วรับงานแสดงดนตรีไปด้วย ถือว่าเป็นบันไดอีกขั้นในการสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง หรือบางกลุ่มที่ชอบเต้น ก็จะมีการรวมกลุ่มเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ไอดอลต่างๆ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะเห็นดาราหรือนางแบบญี่ปุ่นมาเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นกัน หลายท่านอาจจะคิดว่า เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นก็มีรายได้ดีนี่ จะมาเล่นดนตรี หรือเป็นไอดอลทำไม นั่นก็เพราะจำนวนดาราหญิงมีเยอะครับ การแข่งขันจึงสูง และด้วยจำนวนที่เยอะ ทำให้บางเดือนพวกเธอมีงานแสดงเอวีเพียง 1-2 เรื่องเท่านั้น การออกมาทำอย่างอื่นควบคู่กัน จึงเป็นการสร้างชื่อเสียง และผลักดันให้ตัวเองเป็นตัวเลือกแรกๆของผู้กำกับหนังโป๊ญี่ปุ่นนั่นเอง

Back To Top