Author: taaseeooo

รักถึงคราวอวสานแน่ถ้าไม่แก้รวมเรื่องบนเตียงที่คุณมักจะทำให้สาวๆหมดฟีล

หนุ่มๆคะคุณทราบมั้ยว่าสาวๆส่วนมากเขารู้สึกหน่ายเวลาคุณทำให้เธอไม่อยากร่วมรักรึชมหนังโป๊อย่างมากเลยนะยิ่งถ้าเธอยังไปไม่ถึงจุดนั้นแบบในหนังโป๊แต่คุณดันมาทำให้เธอหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักต่อนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เธอไม่พอใจอย่างมากและทำให้เธออารมณ์เสียสุดๆแน่และนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะสะเทือนถึงความสัมพันธ์ของคุณกับสาวๆก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรมาดูเรื่องบนเตียงที่พวกคุณมักจะทำให้สาวๆหมดฟีลกันหน่อยดีกว่าและเรื่องเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราอยากให้คุณมาชมบทความเหล่านี้พร้อมๆกับเราเลยค่ะ 1.พาสาวๆคุยเรื่องซีเรียส เราว่าบางคราวที่สาวๆไม่นึกที่จะร่วมบทรักแบบหนังโป๊กับคุณต่อมันก็เพราะว่าคุณพาเธอคุณแต่เรื่องที่มันซีเรียสเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะแถมมันยังทำให้เธอเบื่อที่จะร่วมรักกับคุณอีกด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่เรื่องนี้มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่จนทำให้สาวๆไม่อยากมานอนร่วมเตียงกับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณควรคุยเรื่องซีเรียสในช่วงเวลาอื่นจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้เยอะแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเรื่องเตียงบนเตียงที่พวกคุณมักจะทำให้สาวๆหมดฟีลเช่นเดียวกันค่ะ 2.หนุ่มๆไม่ไซร้เธอบ้างเลย แน่ละว่าการที่สาวๆนึกที่จะมีบทรักตามในหนังโป๊กับคุณมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะยิ่งหากคุณไม่ได้มีการซุกไซร้เรือนร่างเธอบ้างเลยนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะทำให้เธอหมดอารมณ์ร่วมรักกับคุณอย่างแน่นอนแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป๊ได้ช้าลงอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อให้เธอมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณนั้นเราแนะนำว่าให้ให้คุณซุกไซร้เธอบ้างจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เธอหมดฟีลแล้วล่ะ 3.ไม่ใช้ลีลาเดิม ๆกับเธอ มันก็แน่ละว่าการที่สาวๆร่วมภารกิจรักแบบหนังโป๊กับหนุ่มๆมานานมันย่อมทำให้เธอหน่ายการร่วมรักกับเธออยู่แล้วล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณมัวแต่ใช้ลีลาการร่วมรักกับเธอแบบเดิม ๆด้วยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เธอหมดอารมณ์และไปไม่ถึงฝันแน่ๆค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้สาวๆไม่พอใจคุณอย่างมากและไม่คิดที่จะคบกับคุณอีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะบอกเลิกคุณเพราะเรื่องนี้นั้นเราแนะนำว่าคุณควรร่วมรักกับเธอด้วยลีลาใหม่ๆที่คุณไม่เคยใช้กับเธอบ้างจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นและไม่เบื่อการร่วมรักของคุณแล้วล่ะ

ควยแข็งดึกๆเลยตัดสินใจแอบเย็ดหีพี่ที่ทำงาน

ดีครับผมมาร์ชเรื่องสุดสยิวของผมมันมีมาสามสี่เดือนแล้วครับซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็คือว่าวันนั้นผมเลิกงานดึกครับเพราะยังเคลียร์งานไม่เสร็จนั่นเลยทำให้ผมกับพี่สาวอีกคนที่ชื่อพี่หมวยต้องอยู่ออฟฟิศต่อจนดึกเลยครับจนกระทั่งคราวนี้พอเวลามันเริ่มดึกมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นพี่หมวยก็บอกให้ผมเอางานกลับไปทำที่บ้านครับโดยตอนนั้นเธอบอกว่าเธอจะไปกับผมด้วยซึ่งด้านผมเองก็ตอบตกลงทันทีครับเพราะตอนนั้นมันก็ดึกมากๆแล้วและหลังจากนั้นเมื่อผมกับเธอมาถึงที่บ้านแล้วเราก็รีบเคลียร์งานต่อทันทีครับแล้วต่อมาพอผมกับเธอทำงานกันเสร็จนั้นมันก็ทำให้ทั้งผมและพี่หมวยง่วงมากๆทีนี้ผมเลยบอกให้เธอนอนค้างที่บ้านผมครับซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เธอไม่ได้คิดอะไรกับผมนั้นมันก็ทำให้เธอนอนที่บ้านผมทันทีแต่ทว่าในคืนนั้นเองหลังจากที่พี่หมวยนอนไปได้สักพักนึงนั้นจู่ ๆผมก็เริ่มเงี่ยนอย่างมากนั่นเลยทำให้ผมอยากทำเรื่องชั่วๆกับเธอขึ้นมาครับคราวนี้ผมเลยขยับเข้าไปนอนใกล้กับเธอเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อตัวผมมันติดกับเธอแล้วนั้นผมก็ได้เอาแขนไปโอบกอดเธอเหมือนในคลิปหลุด18+ทันทีแล้วต่อจากนั้นพอเห็นว่าเธอนอนหลับไม่รู้เรื่องแล้วผมก็เริ่มรุกเธอโดยการจับตัวเธอมาจูบดั่งในคลิปหลุด18+อย่างเร็วเลยครับแล้วคราวนี้เมื่อผมจูบเธอไปได้พักนึงแล้วมันก็ทำให้ผมเริ่มอยากเย็ดรูหีเธอมากขึ้นเรื่อย ๆครับทีนี้ผมก็เลยรีบจับเธอแก้ผ้าทันทีก่อนที่จะก้มลงไปดูดหัวนมของเธอด้วยความเมามันแล้วต่อจากนั้นเมื่อหัวนมเธอมันตั้งแข็งแล้วนั้นผมก็ได้เคลื่อนตัวลงไปเลียหีให้เธอทันทีเลยโดยที่ในขณะนั้นเองจังหวะที่ผมดุนลิ้นเข้าไปในร่องหีของเธอนั้นมันก็ทำให้พี่หมวยถึงกับทำหน้าเสียวๆขึ้นมาเลยล่ะครับซึ่งด้านผมเองเมื่อเห็นสีหน้าเธอนั้นผมก็ทำให้ผมรีบแหกขาเธอกว้างแล้วดันควยเข้าไปในร่องหีของเธอตามในคลิปหลุด18+ทันทีจากนั้นเมื่อควยของผมมันเข้าไปจนสุดโคนควยแล้วผมก็ค่อยๆรัวจังหวะใส่ร่องหีเธออย่างถี่รัวราวกับในคลิปหลุด18+เลยครับซึ่งแน่ละว่าช่วงเวลานั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนควยสุดๆนั่นเลยทำให้ผมซอยหีเธอไม่แผ่วเลยก็ว่าได้จนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อผมกำลังจะเสร็จแล้วนั้นผมก็ได้จับพี่หมวยไปนอนตะแคงข้างแล้วยัดควยเข้าไปในหีเธออีกรอบครับแล้วจากนั้นผมก็ได้เย็ดหีเธอแบบเต็มแรงอีกทีสองทีครับและเมื่อผมเริ่มเกร็งเรือนร่างพร้อมกับร้องเสียวออกมานั้นน้ำเสียวของผมมันก็ได้ไหลสะพรั่งเข้าไปในหีเธอดั่งในคลิปหลุด18+เลยครับจากนั้นพอน้ำเสียวของผมมันออกไปหมดแล้วผมก็รีบจับพี่หมวยใส่ผ้าแล้วกลับไปนอนต่อทันที

จับเธอมาข่มขืนจนติดใจขอเย็ดต่อ

เรื่องราวในครั้งนี้มันเกิดขึ้นในตอนที่ผมนั้น กำลังดูOnlyfansเดินทางกลับบ้านแล้วเห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังเดินเซไปเซมาบนซอยที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน โดยอยู่ห่างจากบ้านของผมประมาณ 300 เมตร ผมจึงแวะถามเธอว่าอยากให้ผมช่วยอะไรไหม เธอก็รีบตอบรับมาเลยว่า อยากจะให้ช่วยพากลับไปส่งบ้านหน่อย แล้วรีบขึ้นมานั่งบนรถผมแล้วก็หลับลงไปอย่างรวดเร็วผมก็ไม่รู้เลยว่าบ้านของเธออยู่ที่ไหนกันแน่ แต่พอผมได้มองไปทั่วร่างกายของเธอก็หุ่นดีเหมือนกันนะ มองเห็นหน้าอกของเธอผ่านเสื้อผ้าที่มีน้อยชิ้น ในตอนนั้นผมก็เลยเงี่ยนขึ้นมารีบพาเธอกลับไปบ้านของผมดีกว่า ตอนเธอลงรถดูเหมือนว่าเธอยังมึนๆอยู่เลยไม่รู้ว่านี่เป็นบ้านของผมไม่ใช่บ้านของเธอ แล้วอีกไม่นานเธอกำลังจะโดนผมเย็ด แล้วยิ่งตัวของผมนั้นเป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเสียวแบบOnlyfansอยู่แล้วด้วย ประสบการณ์การข่มขืนในครั้งนี้คงเป็นที่จดจำของผมไปอีกนาน เมื่อเข้าบ้านมาผมรีบพาเธอตรงเข้าไปที่ห้องนอนแก้ผ้าของเธอออกอย่างช้าๆเหมือนOnlyfansแล้วนำมากองไว้ข้างๆ พอผมได้ยกขาของเธอขึ้นมา ก็ได้ไปเจอกับหีอมชมพูที่ดึงดูดผมเหลือเกิน มีรูปร่างที่สวยงามกำลังอวบอิ่ม ผมได้ลองก้มลงไปดมดูมันยังหอมสดชื่นอยู่เลย พอได้ลองแหวกออกดูเท่านั้นแหละเจอกับร่องหีของเธอที่แสนจะเย้ายวน พอผู้ชายได้เห็นแบบนี้ใครกันล่ะที่จะอดทนไว้ ควยของผมกำลังแข็งจนปวดแล้ว แต่แล้วเธอก็เริ่มตื่นมาได้สติมองเห็นผมจึงถามว่า คุณคือใคร ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรแล้วทำการเลียหีของเธอต่อ เธอก็ยังคงถามผมต่อไปจนมีเสียงครางออกมาดูเหมือนว่าเธอกำลังจะเริ่มเสียวแล้ว แค่ได้นำมือของเธอมากดหัวของผมให้เลียหีต่อไปผมก็จัดให้เธออย่างเต็มที่ พอเริ่มได้ที่ผมก็ลุกขึ้นมาดูสภาพหีของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำชุ่มช่ำเธอนั้นนอนนิ่งแบบหมดแรง ผมไม่รอช้าจึงรีบนำควยของผมเข้าไปในระหว่างขาของเธอจนเจอกับหี แล้วดันต่อไปจนพยายามให้ลึกได้มากที่สุด เธอมีเสียงออกมาเล็กน้อยผมก็ได้เริ่มกระเด้าเธออย่างที่ใจผมต้องการคล้ายๆในOnlyfans เธอเองก็ได้ตอบรับเด้งรับผมในตอนที่ผมกระแทกมันทำให้ในช่วงเวลานั้นเราทั้งสองคนกำลังเสียว เมื่อผมมองไปที่หน้าของเธอมันทำให้ผมเงี่ยนขึ้นกว่าเดิมอีกจึงรีบกระแทกเร็วขึ้น จนดูเหมือนว่าในตอนนี้เธอจะเสียวจนสั่นไปทั้งตัว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมกำลังจะได้เย็ดหีคนที่เจอกันข้างทางแล้วมันเป็นหีที่แน่นและฟิตขนาดนี้ ผมก็ยังคงไม่ลดความเร็วลง จนในตอนนี้ดูเหมือนว่าเรากำลังจะเสร็จพร้อมกันแล้วเธอได้กอดรัดผมจนแน่นพวกเราทั้งคู่ได้แตกพร้อมกันผมได้แตกเข้าไปในหีของเธอโดยที่ไม่ได้ถอดออกมาเรานอนกอดกันไปสักพักด้วยความที่เย็ดกันจนหมดแรง ในตอนแรกผมคิดว่าจะโดนด่าเสียแล้วแต่เธอกลับพูดกับผมมาอีก เวลายังเหลือเราเย็ดกันต่อไหม แน่นอนสิผมต้องตอบตกลงอยู่แล้ว

อยากรู้สึกสดชื่นทั้งวัน ต้องอ่านเคล็ดลับนี้

การรักษาความสดชื่นตลอดวันนั้นสำคัญเพื่อความเป็นอยู่ที่มีคุณภาพ บางคนอยากจะรู้สึกสดชื่นก็เลยใช้หนังxช่วยเพิ่มความตื่นเต้นระหว่างวัน บางครั้งก็อาจจะใช้เครื่องดื่มรวมถึงอาหารเป็นตัวช่วยในการเพิ่มพลังงานและเพิ่มความสดชื่นเพื่อให้รู้สึกตื่นตัวแม้จะเป็นตอนทำงาน นี่คือเคล็ดลับเพิ่มความสดชื่นทั้งวัน 1. หลับพักให้เพียงพอ: การนอนพักให้เพียงพอช่วยฟื้นฟูสมองและร่างกาย รักษาเวลานอนเต็ม 7-9 ชั่วโมงต่อคืน คุณจะรู้สึกตื่นมาแล้วสดชื่น ไม่เพลีย ยิ่งถ้าได้ดูหนังxหลังจากตื่นนอนบอกเลยว่าสมองโล่งสุดๆ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ 2. ออกกำลังกาย: การออกกำลังกายช่วยเพิ่มพลังงานและปลดปล่อยออกซิเจนในร่างกาย ทำงานบริหารจิตใจเช่น โยคะ และนวดก็ช่วยผ่อนคลาย แต่ถ้าใครที่ไม่มีเวลาลองยืดเส้นยืดสายอยู่ในห้องหรือในคอนโดก็ได้ 3. รับประทานอาหารที่เหมาะสม: อาหารที่เติมพลังงานและส่วนประกอบที่เหมาะสมช่วยให้คุณมีสมาธิและความสดชื่น โดยเฉพาะตอนเช้า บางคนเอาแต่เปิดหนังxจนลืมเรื่องอาหารเช้า ไม่หิวไปตลอดจนถึงเที่ยง จะสดชื่นได้ยังไง 4. สร้างวันที่มีความหลากหลาย: ลองทำสิ่งใหม่ๆ และสนุกสนานเพื่อสร้างความตื่นเต้นในชีวิตประจำวัน มองหาอะไรที่ท้าทายความสามารถรวมถึงสร้างความสนุกสนานในการทำงาน ก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้ไม่น้อย 5. พักผ่อนสักครู่: ความสดชื่นไม่ได้หมายความว่าต้องทำงานอย่างต่อเนื่อง หยุดพักผ่อนเป็นช่วงสั้นๆ ช่วยฟื้นฟูความสดชื่น วันหยุดทั้งทีจะใช้เวลาดูหนังxก็ไม่มีใครว่า จะใช้เวลาพักผ่อนไปกับบรรยากาศ ดีๆที่เราสร้างเองได้ 6. เชื่อมต่อกับธรรมชาติ: ออกไปเดินเล่นในธรรมชาติ หรือแค่รับลมหายใจบริสุทธิ์ก็ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น มองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆไม่ต้องเดินทางไกล แล้วอยู่กับธรรมชาติเพื่อชาร์จแบตให้ตัวเองพร้อมกลับมาทำงาน 7. พูดคุยและหัวเราะ: การพูดคุยกับเพื่อนหรือคนรอบข้าง และการหัวเราะช่วยเพิ่มความสดชื่นและความสุข ถ้าคุณชื่นชอบความสนุกสนานก็อาจจะดูวีดีโอตลก ซึ่งมันช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีพลังในการทำงานมากไปด้วย 8. […]

แหล่งข้อมูลที่ควรรู้สำหรับการลงทุน การเตรียมตัวก่อนพบกับโลกการเงิน

การลงทุนเป็นกระบวนการที่ควรมีการศึกษาและเข้าใจเพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดี นี่คือแหล่งข้อมูลที่ดีที่คุณควรรู้สำหรับการลงทุน เพื่อนำไปปรับใช้ และเป็นตัวช่วยสำหรับนักลงทุนทุกคน 1. หนังสือและเอกสาร: หนังสือเกี่ยวกับการลงทุนและการเงินมีมากมาย และหนังสืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหารายได้ก็ควรศึกษา เนื่องจากเป็นแนวทางเสริมสำหรับการหาต้นทุนมาใช้สำหรับลงทุนระยะยาว ขนาดดาราคลิปโป๊ยังไม่ยอมพลาด 2. เว็บไซต์และบล็อก: มีเว็บไซต์และบล็อกหลายแห่งที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุน เช่น Investopedia, The Motley Fool, Seeking Alpha และ Bloomberg เอาเวลาดูคลิปโป๊มาใช้อ่านข้อมูลที่น่าสนใจดูสิ วันละ 10-15 นาทีก็ได้ 3. ช่องทางโซเชียลมีเดีย: บัญชีสื่อสังคมของผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับการลงทุน เช่น Warren Buffett และผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ เป็นแหล่งรับข้อมูลที่ดี แต่ต้องดูด้วยว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เพราะไม่อย่างนั้นเสียเงินเปล่าแน่ๆ 4. การสมัครรับข่าวจดหมาย: หลายบริษัทการลงทุนและเว็บไซต์การเงินเสนอการสมัครรับข่าวจดหมาย ที่จะส่งข้อมูลเกี่ยวกับตลาดและความเคลื่อนไหวทางการเงิน เหมือนกับที่ดาราคลิปโป๊ต้องอัพเดทเกี่ยวกับ กระแสต่างๆเพื่อนำมาสร้างเป็นผลงานนั่นแหละ สิ่งเหล่านี้ล้วนขึ้นอยู่กับ ความต้องการของผู้ลงทุน ว่าต้องการข่าวสารจากส่วนไหน 5. สัมมนาและเวิร์กชอป: มีสัมมนาและเวิร์กชอปเกี่ยวกับการลงทุนที่จัดขึ้นในหลายที่ เป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้และสอบถามผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงเปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนอื่น เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง 6. แพลตฟอร์มการลงทุน: แพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์เช่น […]

ขั้นตอนที่จะพาฝ่ายหญิงไปถึงจุดยอดได้อย่างแฮปปี้                          

คุณก็น่าจะต้องยอมรับกันได้แล้วนะว่าการจะหาหนทางไปยังจุดยอดจากการจัดหนักดั่งในavsubthaiนั้นคือเรื่องที่แฮปปี้ของคู่รักไม่น้อยเลยแต่ในทางกลับกันนั้นสำหรับพวกสาวๆแล้วการจะไปถึงจุดสุดยอดแบบในavsubthaiนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดและก็มีส่วนน้อยมากที่สาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดทุกครั้งแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่สาวๆจะต้องกังวลอีกต่อไปเพราะในรอบนี้เราได้พบวิธีที่จะนำพาคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆกันแล้วซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่จะช่วยให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้นั้นมาดูกันเลยดีกว่าบอกได้คำเดียวเลยว่าต่อไปสาวๆจะสมปรารถนากับการไปถึงจุดสุดยอดชัวร์ 1.ร่วมรักก่อนวันแดงเดือดจะมา หากสาวๆอยากจะไปถึงจุดยอดดั่งในavsubthaiนั้นอยากให้คุณลองร่วมรักกันก่อนที่มีเมนส์ดูนะนั่นก็เพราะว่าในช่วงนี้นั้นสาวๆจะมีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูงมากกว่าปกติแถมยังเป็นช่วงที่ปากมดลูกของคุณมันต่ำกว่าเดิมด้วยซึ่งนั่นมันก็เป็นเรื่องที่ง่ายมากที่จะทำให้คุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วหากว่าสาวๆคนใดที่ไม่เคยไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในavsubthaiเลยสักครั้งนั้นก็อย่าลืมตั้งแจ้งเตือนก่อนรอบเดือนจะมาแล้วร่วมรักในตอนนั้นดูนะแล้วมันจะช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดได้ง่ายมากๆเลยล่ะ 2.ได้จังหวะแล้วต่อด้วยมิชชันนารี เมื่อใดที่คุณไปถึงช่วงเข้าจังหวะรักแล้วนั้นแนะนำให้ต่อที่ท่ามิชชันนารีดูนะนั่นก็เพื่อช่วยให้เลือดบริเวณอุ้งเชิงกรานสามารถสูบฉีดได้อย่างดีเหมือนในavsubthaiแล้วต่อจากนั้นก็ควรยกขาให้มันสูงขึ้นสักหน่อยเพื่อให้สอดใส่ในท่ามิชชันนารีได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะถ้าคุณใกล้จะไปถึงจุดนั้นแล้วก็ยิ่งต้องบอกหนุ่มๆให้ไวเลยเพราะเขาจะได้เร่งจังหวะและทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในavsubthaiได้ทันท่วงทีนั่นเองเพราะงั้นคิดจะไปนึกจุดสุดยอดก็อย่าลืมต่อด้วยมิชชันนารีนะ 3.ทำให้มันช้าๆหน่อย หากคุณยังไม่สนุกกับการร่วมรักที่มันช้าๆแบบในavsubthaiนั้นในช่วงที่มีการร่วมรักครั้งต่อๆไปนั้นก็ไม่ควรเร่งจังหวะในครั้งต่อไปมากเกินทั้งนี้ถ้าอยากจะเพิ่มความเสียวซ่านให้มากๆเช่นเดียวกับในavsubthaiนั้นก็แนะนำให้สลับปรับเปลี่ยนท่าไปเรื่อย ๆดูเพราะการทำแบบนี้มันจะทำให้คุณสอดใส่ได้ลึกและรู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้นและเพียงเท่านี้คุณก็จะไปถึงจุดสุดยอดตามที่ต้องการได้แล้วและนอกจากนี้การร่วมรักให้มันช้าลงหน่อยยังช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความเสียวซ่านได้อย่างเต็มที่มากกว่าการเร่งรีบให้เสร็จอีกด้วยนะ

พึ่งรู้ตัวว่ามีดาวโป๊เป็นเพื่อนบ้าน

บ้าน คือวิมานของทุกๆคน อาจจะมีสุข เศร้า หรือยางทีก็อาจจะกระทบกระทั่งกันในบางที แต่สุดท้ายบ้านก็คือบ้าน ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอยู่ติดบ้านมากกว่าการนั่งรถออกไปทำงานข้างนอก อาชีพของผมจึงเป็นโปรแกรมเมอร์ฟรีแลนซ์ รับงาน ดีลงาน คุยงานกันผ่านทางออนไลน์ หลายครั้งที่ถูกล่อด้วยเงินจำนวนมากจากลูกค้าให้ออกไปทำงานประจำ ผมก็ปฏิเสธไปโดยไม่ต้องคิด ใครจะทิ้งบ้านไปล่ะครับ ถ้าสาวข้างบ้านของเรา เธอเป็นดาราหนังเอวี เรื่องราวมันก็เริ่มจากเมื่อ 1 ปีก่อน ตอนที่เธอย้ายเข้ามาแรกๆ ตอนนั้นผมเองก็พึ่งจะเรียนจบใหม่ๆยังไม่ได้ใฝ่ใจจะหางานทำ ด้วยความที่ชอบอยู่บ้านเป็นทุนเดิม อาชีพฟรีแลนซ์จึงเป็นตัวเลือกแรก และตัวเลือกเดียวในตอนนั้น เธอข้างบ้าน ย้ายเข้ามาในวันอาทิตย์ ผมกำลังตากผ้าอยู่ที่หลังบ้าน พร้อมกับที่เธอยกข้าวของต่างๆเอามาเก็บไว้ที่หลังบ้าน ผมเห็นกล่องใส่ข้าวของต่างๆ จึงรู้ทันทีว่าเธอย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างๆแน่นอน เธอทั้งสวย หุ่นดี มาพร้อมกับไฟหน้าคู่โต ดูยังไงผมก็คิกว่าเธอนี่แหละสุดยอดแล้ว ติดตรงที่หน้าตาเธอมันคุ้นตายังไงไม่รู้ แต่ผมก็ไม่ได้ให้ความสนใจกับเธอต่อ เพราะงานที่ยังสะสางไม่เสร็จ จึงต้องรีบกลับไปทำต่อ คืนนั้นหลังเสร็จงาน ผมรีบหาที่ระบายความเสียวทั้งหมดที่สะสมมากว่า 3 วัน หมวดหนังเอวีไทยนี่แหละที่ผมชอบ สิ่งแรกที่เด้งขึ้นมา เป็นเพื่อนหนังเรื่องใหม่ที่พึ่งจะมีการอัพโหลดลงเมื่อคืนก่อน ผมรีบกดเข้าไปดูทันที ความสงสัยในใจของผมได้ถูกทำให้กระจ่าง เพราะนางเอกหนังเอวีที่กำลังดูอยู่ คือเธอคนเดียวกับที่ผมพึ่งจะพบ จรวดลำโตของผมขยายขึ้นจากความรู้สึกเสียว ปนความต้องการที่เริ่มหลั่งออกมาบ้างแล้ว ผมรีบบีบโลชั่นใส่มือ ก่อนจะกำเจ้าน้องชายเอาไว้ รูดมันขึ้นและลงช้าๆ รูดจนสุดปลาย […]

แค่ธอบอกว่าเงี่ยนก็พร้อมไปรับมาเย็ดหีทันที

ผมต้นครับเรื่องสยิวที่จะมาบอกต่อนั้นมันเริ่มขึ้นง่ายมากๆเมื่อเธอคนนั้นได้พูดกับผมว่าเงี่ยนจังมารับหน่อยซึ่งพอเธอพูดจบแล้วนั้นนั่นจึงทำให้ผมรีบขับรถไปรับเธอมาที่บ้านทันทีและถัดจากนั้นเมื่อมาถึงห้องแล้วพวกเราก็ได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าทำให้ผมรู้ได้เลยว่าเธอกับผมมีความต้องการที่ตรงกันมากๆซึ่งโดยปกติแล้วผมก็คือชายที่ขี้เงี่ยนคนหนึ่งก็ว่าได้จนกระทั่งพอผมคุยกับเธอเสร็จแล้วนั้นเราก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำเพื่อจะมาทำเรื่องอย่างว่าแต่คนอย่างผมนั้นรออะไรไม่ได้นานๆหรอกครับคราวนี้ผมก็เลยบุกเข้าไปหาเธอถึงในห้องน้ำและเมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้วมันก็ทำให้ผมได้เห็นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ของเธอเต็มๆโดยที่เธอก็ไม่ได้ว่าผมแต่อย่างไรราวกับว่าเธอเองก็รอวันนี้มันนานแล้วเช่นเดียวกันถัดจากนั้นเมื่อผมได้ยืนมองเรือนร่างสุดแซ่บราวกับนางเอกjav subthaiของเธอไปได้สักพักแล้วนั้นผมก็ค่อยๆมอบจูบอันแสนหวานให้กับเธออีกทั้งนมใหญ่ๆของเธอยังถูกผมเคล้นมันด้วยความเงี่ยนไม่หยุดต่อจากนั้นผมก็ค่อยๆขยับหน้าเลื่อนต่ำลงไปเรื่อย ๆจนไปถึงเนินหีของเธอแล้วผมก็ได้ทำการซุกไซร้มันอย่างเมามันซึ่งทันทีที่ผมลงลิ้นกับหีเธอเหมือนในjav subthaiแล้วนั้นเรือนร่างเธอก็ได้สั่นระรัวไปหมดจนเสียงร้องสยิวมันได้ดังขึ้นมันแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้เลียน้ำหีเธออยู่พักนึงจนมันแฉะมากมากกว่าเดิมคราวนี้เธอก็ได้ลุกขึ้นมาถอดเสื้อผ้าให้ผมแล้วคว้าควยลำใหญ่ยาวขึ้นมาอมให้ผมราวกับในjav subthaiและเมื่อเธอได้ขยับใบหน้าขึ้นลงแล้วนั้นความเสียวซ่านที่หนักหน่วงมากขึ้นนั้นมันก็เลยทำให้เธอร้องสยิวขึ้นมาเช่นเดียวกับในjav subthaiและต่อมานั้นผมก็ไม่สามารถหยุดความเงี่ยนที่กระเจิงได้อีกต่อไปคราวนี้ผมก็เลยเอาเธอนอนลงแล้วจับเธอฉีกขาเผยให้เห็นร่องหีเธอที่ชุ่มไปด้วยน้ำหีคราวนี้ผมก็ไม่รีรอรีบเอาหำอัดเข้าไปในร่องหีเธออย่างรวดเร็วแล้วถัดจากนั้นผมก็กระเด้าควยเย็ดหีเธอจนสาแก่ใจจนคราวนี้เมื่อถึงจังหวะที่หีเธอตอดควยผมอย่างแนบแน่นแล้วนั้นผมก็ได้ใช้มือเขี่ยหีเธอเหมือนในคลิปโป๊แล้วขยับเอวเย็ดหีเธอพร้อมไปด้วยจนท้ายที่สุดแล้วความเงี่ยนและความเสียวก็ได้บรรเทาลงเมื่อผมกระตุกควยแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาใส่ร่องเสียวของเธอราวกับในjav subthaiพอเสร็จแล้วเราทั้งคู่ก็พากันไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วเราก็มานอนกอดกันอีกครั้งก่อนที่การเย็ดครั้งต่อไปจะมีขึ้นอีกครั้งซึ่งสรุปว่าค่ำคืนนั้นผมก็ได้เย็ดเธอทั้งคืนเลยทีเดียวครับ

Back To Top