ทำไมคนไทยถึงชอบดูหนังโป๊ไทย

จะพูดว่าหนังโป๊ไทยเป็นเรื่องโปรดปรานสำหรับผู้ชายก็คงจะไม่ใช่การพูดเกินจริง แต่เพราะมันเป็นสิ่งที่เจริญเติบโตมาพร้อมๆกับเรา คนในคลิปที่เราคุ้นเคยจากหน้าข่าวต่างๆ หรือลักษณะของคลิปที่ทำให้เราอินไปกับเหตุการณ์เหมือนเราได้ไปทำอะไรกับคนในคลิปจริงๆ แน่นอนว่ามันมีความแตกตางระหว่างหนังโป๊ไทย และหนังโป๊อยู่อย่างเห็นได้ชัด วันนี้ เราจะมาขอตอบคำถามที่ว่า ทำไมคนไทย โดยเฉพาะผู้ชาย ถึงชอบดูคหนังโป๊ไทยมากกว่าหนังโป๊
ก่อนจะมาตัดสินอะไร เราก็ขอเล่าถึงความแตกต่างกันก่อน โดนเริ่มจากหนังโป๊ ชื่อก็บอกว่าหนัง แน่นอนว่าต้องมีมากกว่า 2 คนในที่เกิดเหตุแน่ๆ นั่นคือ พระเอก นางเอก ผู้กำกับ ตากล้อง และทีมงานต่างๆ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจากพล็อตเรื่อง เนื้อเรื่อง หรือเป็นไปตามความต้องการของผู้กำกับ ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ไทย หนังโป๊ญี่ปุ่น หรือหนังโป๊ฝรั่ง ก็จะมีกระบวนการผลิตที่คล้ายๆกัน คือ การสร้างเหตุการณ์ขึ้นมา มีผู้กำกับคอยควบคุมเนื้อเรื่อง จนออกมาเป็นแผ่น เป็นวิดีโอให้เราได้ดูกันตามท้องตลาด
แต่สำหรับหนังโป๊ไทย มันแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ เริ่มจากมุมกล้อง และส่วนใหญ่จะมีคนในเหตุการณ์เพียง 2 คนเท่านั้น คือพระเอกกับนางเอกของเรา หนังโป๊ไทยส่วนใหญ่มักเกิดจากเหตุการณ์จริงๆที่กำลังทำอะไรกันจริงๆ แล้วถ่ายวิดีโอเอามาปล่อยในเว็บ ที่เราเรียกกันว่า คลิปหลุด นั่นแหละครับ นอกจากคลิปหลุด อีกประเภทที่นิยมกันก็คือ คลิปแอบถ่าย ชื่อก็ตรงตัวเลยครับ แอบถ่าย แอบตั้งกล้อง เช่น คู่รักคู่หนึ่ง ไปเปิดห้องม่านรูดนอนกัน แน่นอนว่ามันต้องมีสักห้องแหละที่ติดกล้องแอบถ่ายไว้ตามที่ต่างๆที่ไม่เป็นจุดสังเกต เพราะคลิปแอบถ่ายเหล่านี้มันขายได้ราคาดี ทำไมน่ะหรอครับ ก็เหตุผลเดียวกับที่คนไทยชอบดูหนังโป๊ไทยมากกว่าหนังโป๊นั่นแหละครับ เพราะความสมจริงจากเหตุการณ์ที่ไม่ใช่การจัดฉากหรือสร้างสถานการณ์ คนในคลิปบางทีก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากำลังเป็นดาราหนังสด หรือกับบางคนก็ถ่ายมันด้วยความตั้งใจ เพื่อเอามาปล่อยให้ดูให้ชมกันในเว็บโป๊ต่างๆ ด้วยความที่มันเป็นของจริง ไม่มีการแต่งเติมหรือปรับเนื้อเรื่องใดๆ คนที่ดูก็จะอินกับหนังโป๊ไทยได้ง่ายครับ ก็แหมจะให้จินตนาการว่าตัวเองได้อึ๊บคนสวยอย่างดาราเอวีมันก็ไกลตัวไปหน่อย แต่ถ้าจินตนาการว่าตัวเองได้แอบไปทำอะไรเสียวๆในป่า หรือกำลังนั่งดูคนทำอะไรกันอยู่ มันเสียวกว่าไปไหนๆครับ และที่สำคัญเลย คนไทยชอบดูอะไรที่มัน Real หมายถึงอะไรที่มันเป็นของจริง ยิ่งอินเลยครับ ดังนั้น หนังโป๊ไทยจึงเป็นที่นิยมในไทยนั่นเอง

Back To Top