อัพเลเวล เป็นเซเลปสายหื่น

ไม่ว่าจะเปิดแอพไหน หรือเข้าเว็บไซต์ไหน ก็หนีไม่พ้นเรื่องของสาวๆที่แต่งตัวล่อตาล่อใจ ทำให้เราเกิดอารมณ์ได้ไม่หยุดหย่อน ขอเรียกสาวๆเหล่านี้ว่า “เซเลป18+” แล้วกันนะครับ เหล่าเซเลปผู้ทำงานกับความหื่นของผู้ชาย พวกเธอเป็นกลุ่มสาวหน้าตาดี ที่มีผู้ติดตาม พร้อมจะโอนเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้กับเธอเหล่านั้นด้วยความเสน่หา ถ้าสาวๆคนไหน อยากหารายได้พิเศษให้ตัวเอง ด้วยการเป็นเซเลปสายหื่น ก็เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการถ่ายหนังโป้ของตัวเองครับ ผมจะเล่าให้ฟังว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง
กฎแรกของการเข้าสู่โลก 18+ คือคุณต้องปิดบังตัวตนของคุณให้มากที่สุด การเปิดเผยรายละเอียดที่มากเกินไป อาจจะทำให้คุณลำบากใจเพราะคนรอบข้างรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ การป้องกันที่ดีที่สุด คือฉากหลังสำหรับถ่ายคลิป ควรจะจัดมุมห้องสักมุมหนึ่ง ที่สามารถซ่อนความเป็นตัวคุณได้ อย่างเช่น การขึงผ้าสีดำเป็นพื้นหลังขณะถ่ายหนังโป้ เพื่อป้องกันไม่ให้คนจำห้องของคุณได้ เดี๋ยวนี้ใครๆก็เล่นโซเชียล เกิดเขาจับคู่ผนังห้องคุณจากเฟซบุ๊ก กับสาวยั่วเซ็กส์ในคลิป เดี๋ยวจะลำบากเอานะครับ
ปิดบังใบหน้าให้มากที่สุด สิ่งที่ไม่ควรเปิดเลยก็คือใบหน้าครับ เพราะคุณจะไม่ปลอดภัยถ้ามีคนรู้ตัวตนของคุณ ถ้าอยากจะหารายได้จากทางนี้ ความลึกลับ คือสิ่งที่ทำให้คุณน่าค้นหา การถ่ายรูปของลับ แลกกับค่าตอบแทนหลักพัน ก็คุ้มค่าที่จะลองทำแล้วครับ หาแมสก์ หรือใส่หน้ากากเอาไว้ จะให้ดีคือไม่ควรถ่ายช่วงใบหน้า เพราะอาจจะมีคนจำได้ ซึ่งรุ่นน้องผมบางคนเคยโดนจับได้เพราะเผลอถ่ายหน้าลงในหนังโป้นี่แหละครับ ให้เขาเห็นแค่รูปร่าง หน้าอก กับของพิเศษราคาแพง แค่นี้พวกที่จ่ายให้คุณก็ชักว่าวจนข้อมือแข็งแล้ว ไม่ต้องนัดเจอ ไม่ต้องนัดเสียว แค่ปล่อยคลิปแลกเงิน สบายเลยครับ
ไม่ควรใช้เฟซบุ๊กจริง หรือไลน์จริงในการปล่อยหนังโป้ขายลงกลุ่ม การที่คุณใช้โซเชียลจริงๆ จะทำให้ผู้ชมสามารถเข้ามาส่องได้ว่า คุณเป็นใคร เรียนจบมาจากไหน ทำงานอะไรอยู่ ทางที่ดี คือการปิดยังตัวจริงเอาไว้ แต่คุณต้องถ่ายรูปพร้อมกับเอกลักษณ์ เพื่อให้คนจำคุณได้ ถ้าเป็นคลิปช่วยตัวเอง ก็ใส่เสียงครางสุดเร้าใจเข้าไปสิครับ หรือถ้าเป็นคลิปแก้ผ้า คลิปโชว์เสียว ก็ต้องขายรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ เชื่อผมได้เลยครับว่า ยิ่งลึกลับเท่าไหร่ คนยิ่งอยากได้อะไรลับๆของคุณมากขึ้น ช่องทางไหนที่สะดวกก็ลองศึกษาข้อมูลดูนะครับ ผมว่ามันเป็นการสร้างรายได้พร้อมความเสียวที่น่าสนใจมากๆ

Back To Top