ซั่มอย่างไรไม่ให้กระทบเบบี๋

สำหรับคู่สามี-ภรรยา หลายคู่ที่แต่งงานมาสักพักก็เริ่มวางแผนสำหรับการมีลูก เพื่อสร้างครอบครัวที่อบอุ่น พอมีลูกน้อยเข้ามาอยู่ในท้องกันเรียบร้อยแล้ว ปัญหาต่อมาที่ทำให้ท่านชายหลายคนต้องกุมขมับเพราะคิดอย่างไรก็ยังคิดไม่ตก นั่นคือ การเย็ดไม่ให้กระทบกระเทือนต่อลูกน้อย สำหรับในช่วงครรภ์ 3-4 เดือน ที่ลูกของเราเริ่มเป็นร่างกาย อวัยวะต่างๆ การถูกกระทบกระเทือนจึงอันตรายต่อพัฒนาการ คุณพ่อหลายคนจึงเลือกที่จะเลี่ยงการทำกิจกรรม เราต้องขอบอกตรงนี้เลยครับว่ายังสามารถเย็ดกันได้ปกติเหมือนเดิม เพียงแต่ต้องเปลี่ยนท่าทาง การจัดร่างกายของคุณแม่นิดหน่อย เพื่อไม่ให้ลูกน้อยเป็นอันตราย ที่เราบอกแบบนี้ เพราะการมีเซ็กส์ขณะตั้งครรภ์ จะช่วยทำให้ช่องคลอดแข็งแรง เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการให้กำเนิดลูกแสนรักของเรา อีกทั้งการเย็ดเป็นปกติในช่วงตั้งท้องยังทำให้คุณแม่มือใหม่ลดความเครียด คลายกังวล และปรับฮอร์โมนให้สมดุลอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว ก็มาดูกันเลยว่า ซั่มท่าไหน ถึงจะทำให้เบบี๋ของเราปลอดภัย และพ่อ-แม่มือใหม่ยังมีความสุขอีกด้วย
ท่าที่แนะนำท่าแรก คือท่านั่งเทียน ที่ท่านี้มีความเหมาะสมสำหรับช่วงตั้งท้อง เพราะฝ่ายหญิงสามารถกำหนดความลึกและความรุนแรงเองได้ อีกทั้งยังเป็นท่าที่กระทบต่อทารกน้อยที่สุด การสอดใส่ที่ไม่ลึก ช่วยกระตุ้นจุดเสียว หรือ จีสปอต ได้เป็นอย่างดี เวลาที่สอดใส่และขยับขึ้นลง ฝ่ายหญิงสามารถให้ฝ่ายชายช่วยประคอง หรือจับมือฝ่ายชายไว้ เพื่อประคองตัวเองจนเสร็จกิจกรรม
ท่าต่อมา คือท่า มิชชันนารี แต่สิ่งสำคัญในการเย็ดท่านี้ ต้องระวังความแรงในตอนที่กำลังซอยด้วยนะครับ เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนอนโดยช่วงตัวส่วนล่างอยู่ที่ของเตียง จะห้อยปลายเท้าลงไปหรือไม่ก็ตามสะดวก จากนั้นฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปช้าๆ และระวังไม่ให้ลึกเกินไป อาจจะให้ฝ่ายหญิงบอกเมื่อสอดใส่เข้าไปลึกเกิน จากนั้นก็ทำกิจกรรมตามปกติได้เลยครับ แต่ต้องไม่ลืมว่า จะสุดซอยแบบตอนไม่มีลูกไม่ได้แล้ว ใช้ความระมัดระวังกันด้วยนะครับ
สุดท้าย ปลอดภัยที่สุดก็คือเย็ดแบบไม่สอดใส่ จะเบิร์น จะโม้ก หรือสลับกันทำก็แล้วแต่ชอบเลยครับ แบบนี้ปลอดภัย 100% ที่สำคัญคือ แค่ไม่ใช่ท่า 69 ก็พอแล้วครับ เพราะฝ่ายหญิงไม่สะดวกจะเล่นท่าแบบนั้น ถ้าเป็นการโม้ก ให้ทำในท่าที่ฝ่ายหญิงนั่ง ฝ่ายชายยืน แบบนี้ก็เสียวไม่แพ้กัน หรือถ้าเป็นการเบิร์น ก็ให้ฝ่ายหญิงนอนลงไปเลยครับ แล้วฝ่ายชายก็มาเน้นลีลาที่ลิ้นเอา รับรองว่าคุณแม่มือใหม่จะเสียวไม่ต่างจากการเย็ดแบบสอดใส่ จนได้ทำกันบ่อยๆแน่นอน

Back To Top