เว็บแคมสายซาดิสม์ ทำคลิปเสียวด่าคน

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้สมัยนี้เราสามารถเสพคลิปโป๊กันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น คลิปหลุด คลิปวัยรุ่น คลิกเสียว แอบถ่ายต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีครับ เพราะไม่ว่าเราจะค้นหาอย่างไร ก็มักจะเจอคลิปที่ถูกใจได้เสมอ ไม่ใช่แค่คลิปโป๊ แต่สื่อลามกอื่นๆยังง่ายต่อการค้นหา และสามารถตอบสนองความเสียวสำหรับบุคคลหลายรูปแบบมากขึ้น จากเดิมที่มีเพียงแค่ชาย-หญิง เดี๋ยวนี้มีทั้งแบบหญิง-หญิง และชาย-ชาย ปล่อยออกมาให้ได้ดูกันบ่อยๆ เพราะคนสมัยนี้เริ่มเปิดกว้างทางเพศมากขึ้น แต่ยังมีสาวคนหนึ่ง ที่เธอใช้ประโยชน์จุดนี้ สร้างรายได้ด้วยการ “ด่าผู้ชาย” ผ่านเว็บแคม
Ceara Lynch คือชื่อของดาวโป๊ออนไลน์ ที่สร้างสรรค์คลิปโป๊จากความชอบที่แตกต่างจากคนอื่น ไม่ใช่แค่รสนิยมทางเพศที่แปลกๆ แต่มันยังทำเงินให้เธอได้มหาศาล โดยการทำงานของเธอ จะเป็นการเปิดเว็บแคมในลักษณะของการไลฟ์สด และใช้ถ้อยคำด่าทอเพื่อให้ผู้ชายได้เสียวซี๊ดจากการกระตุ้นด้วยคำพูด อย่างเช่น “หน้าอย่างแกไม่มีวันได้เอาฉันหรอก” ซึ่งคำนี้ช่วยให้ผู้ชายเปลี่ยวได้ระเบิดอารมณ์กับคลิปเสียวของเธอบ่อยๆ ซึ่งลักษณะของการด่าทอนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการสวมบทบาท BDSM หรือเล่นรักแบบคลิปโป๊รุนแรง ซาดิสม์ และโหด เพื่อกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดขณะที่เธอไลฟ์สด เป็นเพียงการสวมบทบาทเท่านั้น สิ่งนี้จึงตอบสนองความต้องการของชายโสดได้หลายคน
พูดถึงจำนวนเงิน เชื่อไหมครับว่า Ceara Lynch สามารถทำเงินได้มากถึง 350 บาท/10นาที ซึ่งเงินเหล่านี้ จะเป็นเงินที่ผู้ชมส่งทิป หรือส่งเข้ามาเพื่อแลกกับการด่าที่แสบทรวงของเธอ นอกจากนี้ เซียร่า ลินช์ ยังมีรายได้เสริมด้วยการขาย “ของเสีย” ในบางกลุ่ม ของแบบนี้อาจจะเป็นที่รังเกียจ แต่สำหรับแฟนคลับของเธอ ของเหล่านี้ช่วยให้อารมณ์เซ็กส์พุ่งพล่าน ของเสียที่เธอสามารถขายได้ คือ อุจจาระ ปัสสาวะ เหงื่อ ปอยผม ซึ่งแต่ละอย่าง มีราคาไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาท ซึ่งเธอเปิดขายในจำนวนจำกัด และไม่ได้มีมาบ่อยๆ
เรื่องนี้ อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็เป็นรสนิยมทางเพศรูปแบบหนึ่ง ที่ชอบให้กระตุ้นเซ็กส์ด้วยความรุนแรง แทนที่จะเป็นการดูคลิปโป๊อย่างคนทั่วไป เราที่อ่านเรื่องราวของสาวคนนี้ ก็อย่าไปตัดสินว่าอะไรถูกหรือผิด เอาเป็นว่า เธอสามารถทำเงินจากรสนิยมแปลกๆได้จำนวนมาก และยังช่วยให้ชายหลายพันคนได้เสร็จสุขจากการช่วยตัวเองและฟังด่าทอไปพร้อมกัน ผมยังยืนยันคำเดิมครับ ว่ารสนิยมทางเพศ ไม่มีถูกหรือผิด ถ้าสิ่งนั้นทำให้เกิดความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย

Back To Top