รู้ไหม ทำไมถึงต้องเสร็จ

จุดที่ฟินที่สุดของเซ็กส์ ใครๆก็ต้องบอกว่า มันคือจุดสุดยอด เพราะเป็นช่วงที่เสียวที่สุด และเป็นช่วงที่สาวๆจะมอบความสุขให้กับคนรักได้มากที่สุด ซึ่งกระบวนการก่อนจะถึงจุดสุดยอดนั้น จะต้องประกอบด้วยขั้นตอนการกระตุ้น ขั้นตอนทำรัก สอดใส่ และการหลั่งน้ำรักเข้าสู่ร่างกายของหญิงคนรัก แต่สิ่งหนึ่งที่อยากบอกก็คือ เมื่อถึงเวลาต้องมีเซ็กส์ สาวๆมักจะไปไม่ถึงจุดสุดยอดค่ะ ยากจังเลยเนอะว่าไหม สาวๆบางคนก็ท้อแล้ว แต่ทำก็เหนื่อย ถึงจะไม่เสร็จก็ปล่อยๆให้มันค้างคาแบบนั้นแหละ ถึงแม้จะไม่เสร็จ ได้เสียวน้องสาวก็ยังดี แต่ถ้าสาวๆได้รู้ว่า การเสร็จนั้นให้อะไรได้มากกว่าความฟิน คุณจะต้องรีบเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองทันที ซึ่งประโยชน์ของมันมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ
การเสร็จในแต่ละครั้ง จะเผาผลาญพลังงานได้พอๆกับการวิ่ง 10 นาที คุณพระ! เสียเงินไปสมัครฟิตเนสเดือนละหลายร้อยหลายพัน กลับบ้านมาติ้วน้องสาว 1 น้ำ แต่ดันเผาผลาญได้เหมือนการวิ่งตั้ง 10 นาที แถมการเหนื่อยแบบนี้อยากทำเหนื่อยทุกวันเลยค่ะ ถึงมันจะเป็นเพียงแค่กิจกรรมเสียวๆ แต่ร่างกายได้ออกกำลังกายหลายส่วนเลย โดยปกติ ผู้หญิงจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีกว่าจะไปถึงสุดเสียวสุดๆ ดังนั้นในช่วง 20 นาทีนี้ บริเวณที่ได้รับการออกกำลังกายจึงเป็นหน้าท้อง เนื่องจากมดลูกและช่องคลอดที่เกร็ง ส่งผลให้กล้ามเนื้อท้องเกร็งตามไปด้วย ใครที่มีหน้าท้อง แต่ไม่อยากเหนื่อยออกกำลังกาย ต้องลองวิธีนี้ค่ะ
ไม่ต้องเสียเงินไปรีแพร์ เพราะการช่วยตัวเองให้ผลดีกว่าการศัลยกรรมกระชับช่องคลอดเสียอีก ใครที่โดนแฟนบ่นว่าหย่อนยาน หรือน้องสาวเริ่มไม่กระชับ ต้องลองช่วยตัวเองดูแล้วล่ะค่ะ การช่วยตัวเองทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องและช่องคลอดเกิดการเกร็งอย่างเป็นจังหวะ ทำให้กล้ามเนื้อมัดเล็กที่ทำหน้าที่เป็นผนังช่องคลอด เกิดการหดเกร็ง และการหดเกร็งนี้แหละค่ะที่จะทำให้น้องสาวที่ยาน กลวง กลับมากระชับแน่น พร้อมตอดรัดทุกดุ้นที่เข้ามาทักทาย หรือถ้าใครที่มีปัญหาจิ๋มตด ก็ลองใช้วิธีการติ้วน้องสาวในการลดช่องว่างเพื่อให้ช่องคลอดฟิตและสามารถสอดใส่ได้พอดี ลองทำดูก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ
ถ้าสาวๆคนไหนที่เสร็จจากการช่วยตัวเอง หรือเสร็จจากเซ็กส์บ่อยๆ จะช่วยลดอาการปวดท้องในช่วงวันแดงเดือดได้ด้วย เมื่อกล้ามเนื้อหดเกร็ง หลอดเลือดในบริเวณหน้าท้องและเชิงกรานจะสูบฉีดและขับไปเลี้ยงทั่วหน้าท้อง รวมถึงภายในมดลูก ช่วยให้มดลูกสามารถบีบรัดได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ต้องทนปวดท้องเมนส์อีกแล้วจ้า

Back To Top