ประตูหลังของแม่เลี้ยง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน เรื่องที่ผมจะมาเล่าวันนี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองครับ ลืมบอกไปผมชื่อฟิลครับอายุ 21 เป็นพนักงานโรงงานธรรมดา ๆ เนี่ยแหละครับมีนิสัยชอบดูคลิปโป๊ คลิปหลุด เรื่องของเรื่องก็คือผมอยู่กับเมียใหม่จองพ่อผมที่เรียกว่าแม่เลี้ยงแค่สองคนครับเพราะว่าพ่อที่เป็นพ่อแท้ ๆ ของผมต้องเทียวเดินทางไปมาต่างประเทศบ่อยมาก แถมแม่เลี้ยงผมนั้นก็ดันเป็นสาวใหญ่อายุ 46 ที่สวยมากเลยครับ เธอชื่อหมิงเป็นลูกครึ่งไทย – จีนหุ่นดีนมใหญ่หน้าหมวยมาครบไม่แปลกใจที่พ่อผมถึงได้หลงเสน่ห์เธอเข้า
แล้ววันหนึ่งที่ผมกลับบ้านหลังเลิกงานก็เห็นบ้านเงียบผิดปกติเลยลองเรียกแม่หมิงดูแต่ไม่มีเสียงตอบผมเลยเดินไปดูที่ห้องน้ำเผื่อเธอจะอาบน้ำอยู่ แต่ห้องน้ำก็เงียบและเห็นประตูปิดไม่สนิทและก็มีเสียงน้ำไหลเลยเดินเข้าไปดูเพื่อจะปิดน้ำ ตอนนั้นเองที่ผมเห็นแม่หมิงนั่งถ่างขาเอาแท่งสีชมพูใสแทงหีตัวเองอย่างเมามันโดยมีอีกแท่งที่เล็กกว่าเสียบคารูตูดอยู่ ผมอึ้งกับภาพที่เห็นเลยยืนนิ่งไปเลยครับ เพราะแม่หมิงแสนสวยของผมนั้นกำลังเริ่มครางเบา ๆ ขณะที่เอาแท่งนั้นแทงหีตัวเองไปและเขี่ยเม็ดแตดตัวเองเล่นไปด้วย วึ่งกลีบหีสีคล้ำก็ยู่ตามไปทุกครั้งที่แม่แทงแท่งนั่นเข้าไป ควยผมลุกแข็งโดยไม่รู้ตัวเลยครับแม้ผมจะรู้อยู่แล้วว่าเธอนั้นสวยหุ่นดี แต่ผมไม่รู้เลยว่าเธอจะช่วยตัวเองแบบนี้ด้วย ตอนนั้นไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ๆ มือผมก็ควักควยออกมาแล้วเริ่มชักว่าวโดยที่ผมกำลังจ้องมองแม่หมิงแทงหีตัวเองอยู่นั่นแหละครับ แต่เมื่อแม่หมิงเหลือบมองมาทางช่องประตู ผมเสียวสันหลังวูบเลยรีบเก็บควยกลับไปในกางเกงแล้ววิ่งเผ่นขึ้นห้องภาวนาให้เธอไม่เห็นผมอย่างเดียวไม่งั้นเธอคงเอาไปฟ้องพ่อแล้วผมก็คงต้องโดนพ่อเล่นงานหนักแน่ ๆ
เวลาผ่านไปชั่วโมงนึงที่ผมรอให้ควยผมหดกลับไปเหมือนเดิมแล้วผมเลยเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วลงไปกินข้าว ระหว่างเดินลงบันไดไปผมก็เห็นแม่หมิงนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟาแล้วหันมายิ้มให้ผมก่อนถามว่ากลับมานานแล้วเหรอ ผมก็พยักหน้าในใจก็รู้สึกดีเพราะเหมือนเธอจะไปเห็นผม เมื่อผมกินข้าวเสร็จแล้วแม่หมิงก็เรียกให้ผมไปนั่งข้าง ๆ ผมก็เดินไปแล้วใจเต้นอีกครั้งเมื่อเห็นเธอสวมชุดนอนแบบบางเฉียบจนเห็นหัวนมสีเข้มได้เลย แถมมันยังสั้นจนเห็นต้นขาขาวอวบของเธอชัดเจน เมื่อผมนั่งลงแม่หมิงก็ถามผมว่าโตเป็นหนุ่มแล้วมีแฟนหรือยัง ผมก็บอกว่ายัง แม่ก็บอกงั้นก็ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงน่ะสิ ผมก็พยักหน้า เธอก็ยิ้มกริ่มก่อนจะขยับเข้ามาประชิดตัวผมทันที ผมตกใจมากเลยเขยิบหนีแต่แม่กลับดึงมือผมเข้าไปจับนมเธอ แล้วเอามือของเธอมาลูบควยผมไปมาอย่างเบามือ แบบในคลิปหลุดเลย ก่อนจะกระซิบว่าเมื่อกี้เธอเห็นว่าผมกำลังชักว่าวอยู่นะผมก็ตกใจหน้าซีดเลยครับเลยบอกกับเธอว่าอย่าเอาไปบอกพ่อเลยนะ เธอก็พยักหน้าแต่ก็มีข้อแม้อย่างนึง ผมก็ถามว่าจะให้ผมทำอะไรเหรอ พอพูดจบเธอก็กดหัวผมลงที่เต้านมคู่ใหญ่เท่าหัวเด็กของเธอแล้วบอกว่าดูดสิ ผมก็ดูดหัวนมสีเข้มใหญ่อย่างเมามันเลยครับ เธอก็แอ่นอกรับแถมยังใช้มือชักว่าวให้ผมอีกต่างหาก ผมรู้สึกดีมาก ๆ จนหยุดไม่ได้ แล้วเธอก็ดันตัวผมออกให้ผมนั่งรอเฉย ๆ ตอนเธอถอดกางเกงผมแล้วเธอก็นั่งคร่อมควยผม ซึ่งหีเธอชุ่มน้ำมากจนควยผมมุดเข้าไปอย่างง่ายดายเลยครับ แล้วแม่หมิงก็ขย่มอย่างแรงและเร็วจนผมไม่ได้ทันตั้งตัว แต่หีของเธอก็บีบรัดควยผมจนเสียวและปวดมากเลยครับ แต่ผมก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากบีบนมเธอไปด้วยแล้วครางออกมา แม่หมิงขย่มไปร่อนเอวไปมาแล้วยังดูดซอกคอผมด้วยมันทำให้ผมเสียวมากจนอยากจะแตกทันที แต่อยู่ ๆ แม่หมิงก็หยุดขย่มแล้วนิ่งตัวกระตุกไปสองสามครั้ง พอเธอลุกจากควยผมไปเท่านั้นแหละน้ำใส ๆ ก็ไหลจากหีเธอเป็นสายเลยครับ ผมถามว่ามันคืออะไรแม่หมิงก็บอกมันคือน้ำของผู้หญิงที่จะออกมาเวลาเสร็จ แล้วเธอถามผมว่าอยากลองเย็ดตูดแม่มั้ยเสียวกว่าหีอีกนะ เมื่อผมนึกถึงเมื่อวานที่แม่เอาแท่งเสียบตูดไว้ก็พยักหน้าเพราะอยากรู้ว่ามันจะรู้สึกยังไง แม่หมิงเลยเอาน้ำที่หีเธอไปถูที่รูตูดจนเปียกชุ่มแล้วนอนคว่ำโก่งตูดให้ผมเย็ด ผมก็เอาควยยัดเข้าไปที่รูตูดแม่หมิงเลยครับแต่มันเข้ายากกว่าที่ผมคิดมาก มันฟิตมากและตอนควยผมอยู่ตลอดเวลาทำให้มันเสียวจนผมเกือบจะน้ำแตกอยู่แล้ว ผมเลยเริ่มขยับเอวตามสัญชาติญาณแล้วแม่หมิงก็เริ่มครางเบา ๆ ดูเหมือนว่าเธอจะชอบมากครับผมเลยเอื้อมมือไปบีบนมเธอไปด้วยระหว่างเย็ดแบบที่เคยเห็นในคลิปหลุดทั้งหลาย แล้วผมก็เริ่มซอยแรงขึ้นเร็วขึ้นโดยแม่หมิงก็เด้งก้นใหญ่ ๆ รับทุกครั้ง มันทำให้ผมเสียวมากจนหัวผมโล่งไปหมดตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรเลยครับ ตั้งหน้าเย็ดเพื่อให้เสร็จอย่างเดียว ผมเริ่มเย็ดตูดแม่หมิงแรงขึ้นจนใกล้จะแตกแล้วผมก็ร้องบอกว่าแม่ครับผมเสียว จะแตกแล้ว แม่หมิงก็ตอบว่าแม่ก็เสียวฟิล แตกเลยลูก แตกเลย ผมเลยกระแทกตูดแม่แรง ๆ ไปสามทีก่อนน้ำเงี่ยนของผมจะพุ่งเข้าใส่รูตูดแม่เต็ม ๆ ซึ่งที่หีแม่ก็มีน้ำไหลออกมาเป็นทางด้วยเหมือนกัน ผมหายใจหอบอยู่พักหนึ่งก่อนจะดึงควยออกมาให้น้ำเงี่ยนขาว ๆ ของผมไหลออกมาจากรูตูดแม่ และมันก็ไหลออกมาเยอะมากจนแม่หมิงยังบอกว่าน้ำเยอะจังนะ ผมก็บอกกับเธอว่าแม่จะไม่บอกพ่อใช่มั้ยครับ แม่หมิงก็บอกว่าแน่นอนจ๊ะ แต่คืนนี้เราต้องมาทำกันอีกนะ ผมก็พยักหน้ารับแล้วเราก็จูบกันก่อนจะไปล้างตัวแล้วเย็ดตูดแม่ในห้องน้ำอีกรอบหนึ่ง

Back To Top